Giới thiệu nha khoa Hoàng Bảo

NHA KHOA HOÀNG BẢO

944 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và chắm sóc răng miệng, đã chăm sóc hơn 5000 khách hàng mỗi năm, Hoàng Bảo đang dần lớn mạnh và ngày cành chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất với chi phí HỢP LÝ vừa với túi tiền.

 

Với phương châm "Nụ cười, sự tự tin của khách hàng là niềm hạnh phúc". Chúng tôi luôn lấy sự bài bản và cẩn thận, chất lượng điều trị làm gốc rễ, giữ và duy trì răng thật của bệnh nhân làm tiền đề điều trị.  Hoàng Bảo không ngừng phát triển rộng và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất cũng như là chuyên sâu hơn về tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Mang trong mình khao khát chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, Hoàng Bảo phục vụ với khách hàng với 200% chất lượng và sự tận tâm.

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN CHỌN NHA KHOA HOÀNG BẢO

 

1. ĐỘI NGŨ Y, BÁC SĨ LÀNH NGHỀ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM

Với tiêu chí coi trọng chất lượng hơn số lương, Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Hoàng Bảo được chọn lựa với nhiều tiêu chuẩn khắt khe trước khi được chính thức phục vụ tại nha khoa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần cầu tiến và sự tận tâm, đội ngũ y bác sĩ tại Hoàng Bảo luôn mang lại cho khách hàng những phương pháp, xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất, xu hướng nhất, thẩm mỹ và tiên tiến nhất để luôn làm hài long những khách hàng khó tính nhất.


 

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU

Là một cơ sở nha khoa Uy Tín tại Tp. Hồ Chí Minh, Hoàng bảo luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của nha khoa để có thể mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tất cả thiết bị, dụng  cụ nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như các loại máy: máy X quang Combebeam CT 3D, công nghệ thiết kế rang sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu rang hàm mặt 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng rang Brite Smile, máy Panorex – Cephalometric… 

3. PHÒNG KHÁM ĐẢM BẢO VÔ TRÙNG

Bên cạnh sự tối ưu về cơ sở vật chất thì vệ sinh là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Nha khoa Hoàng Bảo để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh được các sự lây nhiễm chéo cho khách hàng. Những dụng cụ của nha khoa được vệ sinh hoàn toàn bằng việc hấp chỉ thị màu và vệ sịnh tiệt khuẩn hàng ngày 

 

 


 

4. DỊCH VỤ NHA KHOA ĐA DẠNG

Với đội ngũ y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất cao cấp , Hoàng Bảo cung cấp các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ những bệnh về rang miệng thông thường tới những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đòi hòi kỹ thuật tay nghề cao, từ những dịch vụ nha khoa dành cho người lớn cho tới dịch vụ chăm sóc rang miệng, nha khoa cho trẻ em… giúp cho khách hàng có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe rang miệng.
Tại Hoàng Bảo các dịch vụ đều được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tư vấn, chụp phim điều trị từ các cơ quan y tế. Điều đó mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm hoàn toàn với dịch vụ tại Hoàng Bảo.


 

5. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ HẬU MÃI HẤP DẪN

Để mang lại sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng đối với Hoàng Bảo, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Bảo luôn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt như : Tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

 

 10 NĂM CHUẨN BỊ ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NHA KHOA UY TÍN 

 

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp, tự tin. Hoàng Bảo đã trải qua một quá trình tôi luyện từ các Labo lớn tại TP Hồ Chí Minh, đội ngũ của chúng tôi đã phục hình hơn 10.000 răng sứ cho khách hàng, phát triển hệ thống nha khoa Liên Kết với đội ngũ Nha Sĩ giỏi và có tâm với nghề, tại Hoàng Bảo chúng tôi không làm theo mọi yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn bằng tâm của một người Hoàng Bảo am hiểu về răng của bạn. Không ít gì trường hợp khách hàng tới Hoàng Bảo và nhận được lời từ chối của Hoàng Bảo vì hàm răng của bạn thực chất không cần phải làm các dịch vụ mà bạn yêu cầu. 

 

 

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN

NHA KHOA HOÀNG BẢO

944 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

0909 535 681